Ưu điểm máy làm đá trong chế biến thực phẩm

  1. Máy làm đá với hiệu quả cao, mất lạnh thấp

Máy làm đá phun nước lạnh xung quanh. Toàn bộ thiết bị bay hơi hoàn toàn tiếp xúc với nguồn nước, và nhanh chóng bị bốc hơi để tạo thành đá. Thiết bị bay hơi được bảo vệ với cách nhiệt hiệu quả cao.

  1. Máy làm đá sản xuất với chất lượng tốt, khô

Các thiết bị bay hơi máy đá vảy thông qua thiết kế cấu trúc rãnh xoắn ốc, cung cấp chất lỏng đồng đều, bay hơi hiệu quả cao. Nước rơi trên xô đá và chất làm lạnh làm trao đổi nhiệt đầy đủ để tạo thành lớp đá dày và khô. Độ dày chung lên đến 1,8 ~ 2.5mm. Đá không dính, dễ sử dụng cho người dùng.

  1. Máy làm đá sản xuất nhiều loại đá, cấu trúc đơn giản.

Máy làm đá đi kèm với nguồn lạnh và nhiều loại đá. Công suất đá từ 400Kg/ 24h – 50000Kg / 24h. Các thông số kỹ thuật khác có thể chọn theo ứng dụng, chất lượng nước để lựa chọn mô hình phù hợp. Máy làm đá có kích thước nhỏ, cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt, tiếng ồn thấp.

  1. Máy làm đá với hệ thống điều khiển lập trình PLC, hiệu suất ổn định.

Máy làm đá thông qua hệ thống điều khiển lập trình PLC để thực hiện điều khiển, hiệu suất hoạt động ổn định, đáng tin cậy. Người dùng có thể điều khiển máy tự động khởi động và tắt máy theo tiêu thụ điện.

  1. Máy làm đá là đơn giản để kiểm soát, yêu cầu vệ sinh cao

Máy làm đá điều khiển hoàn toàn tự động. Người vận hành chỉ cần nhấn công tắc để bắt đầu. Thiết bị bay hơi được cấu tạo bằng thép không gỉ 304 nhập khẩu.

  1. Máy làm đá với thiết bị bảo vệ lỗi hoàn hảo

Máy làm đá được trang bị các thiết bị bảo vệ như áp suất cao và thấp, cắt nước, hạn chế, quá tải… Nó tăng cường sự an toàn và ổn định của máy làm đá. Người dùng có thể tạm dừng khi không cần làm đá. Thiết bị bay hơi bên trong cấu trúc đơn giản, tính linh hoạt cao, hoạt động đáng tin cậy, dễ bảo trì.