Việc nướng bánh sẽ chuyên nghiệp hơn với lò nướng Berjaya 1 tầng 2 khay

Bạn đã hay đang muốn mở một cơ sở kinh doanh bánh? Bạn muốn có một chiếc lò nướng bánh chuyên dụng để phục vụ nhu cầu kinh doanh? Và lò nướng bánh Berjaya 1 tầng 2 khay là một giải pháp hoàn hảo mà bạn nên sở hữu phục vụ cho kinh doanh. Đây là sản phẩm rất phù hợp với những cơ sở vừa và nhỏ

Sơ lược về lò nướng Berjaya 1 tầng 2 khay

Lò nướng Berjaya 1 tầng 2 khay được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng, trang bị sẵn nhiều chương trình nướng thông minh, dễ dàng sử dụng. Lò được đông đảo các cơ sở bánh ngọt  tin tưởng lựa chọn vì có thể nướng chín nhiều bánh gato, bông lan, pizza, bánh trung thu… Lò nướng bánh dễ điều chỉnh, nhiệt độ linh hoạt phù hợp để nướng nhiều loại bánh.

Tại sao lại chọn lò nướng Berjaya 1 tầng 2 khay?

Lò nướng Berjaya là một trong những lò nướng đạt chất lượng cao và được người dùng ưa chuộng trên nhiều quốc gia. Lò nướng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo những tiêu chuẩn của một lò nướng chuyên nghiệp.

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay được thiết kế với chức năng đặc biệt có thể nướng chín đều nhiều loại bánh khác nhau. Với nút điều chỉnh linh hoạt có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.

Điểm mạnh của lò nướng Berjaya 1 tầng 2 khay

Với thiết kế và kiểu dáng công nghệp, sử dụng chất liệu inox có độ bền cao, lò nướng rất tiện lợi trong việc nướng các loại bánh ngọt không chỉ có mùi vị thơm ngon, mà còn có màu sắc đẹp, chín đều. Khả năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian trong lò giúp việc nấu nướng trở nên vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Vật liệu inox cũng giúp lò nướng sạch sẽ, không gây độc hại tới sức khỏe người sử dụng.

Bảng điều khiển của lò rất dễ sử dụng dễ dàng chỉnh nhiệt độ để nướng bánh đạt chuẩn hơn. Bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Khi nướng liên tục các mẻ bánh sau vì lò đã nóng sẵn nên bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ.

Khay nướng bánh của lò nướng bánh 1 tầng 2 khay là khay nhôm phẳng, kích thước 400X 600mm, một lần nướng được 2 khay

Nhiệt độ lò nướng lên đến 300°C, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ trên, nhiệt độ dưới và timer cơ dễ dàng sử dụng. Mặt nướng bánh bằng đá giúp da bánh giòn hơn, lò nướng được nhiều bánh hơn.

Công nghệ nướng nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp. Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, hoàn toàn tự động

Lò nướng có thể chứa được số lượng thực phẩm lớn mà không tốn nhiều diện tích, thực phẩm được nấu chín bằng điện, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Đây thực sự là một lựa chọn thích hợp cho nhiều nhà hàng lớn, hoặc tiệm bánh để chế biến các món bánh hấp dẫn.

Cách khắc phục một số lỗi khi nướng bánh

Làm nóng lò trước khi cho bánh vào nướng: khi đồng hồ báo nhiệt độ lò bằng với mức nhiệt nướng bánh thì bạn cho bánh vào nướng. Thời gian này mất khoảng 15 phút.

Căn chỉnh nhiệt độ: nhiệt độ để nướng các loại bánh là khác nhau, bạn cần điều chỉnh để bánh chín đều, không bị cháy, nứt vỏ, bị xẹp…. Cần căn đúng giờ mới được lấy bánh ra.