Bếp âu 4 họng có lò nướng

Model:

DRO4L (không có tấm chắn sau)

DRO4L (có tấm chắn sau)

Đặc điểm nổi bật bếp âu 4 họng có lò nướng

  • Bếp âu 4 họng có lò nướng với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch phù hợp với mọi không gian nhà bếp
  • Đầu đốt gas 4 họng
  • Khay hứng mỡ có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng
  • Lò nướng có công suất 30000 BTU  hoặc 31,8 MJ
  • Đầu đốt gas là 20000 BTU hoặc 21,00 MJ
  • Hệ thống đánh lửa Piezo điều khiển nhiệt độ từ 100 độ C đến 300 độ C và kết nối van an toàn
  • Hệ thống cửa cách điện được lắp trên bản lề tự cân bằng
  • Thiết kế bộ ngọn lửa kép cho phép điều chỉnh tinh vi, kiểm soát linh hoạt cho một loạt các đầu ra nhiệt cao đến thấp cho phép bạn nắm vững được nhiều kỹ thuật và công thức nấu ăn.
  • Cung cấp cho bạn một phạm vi rộng của nhiệt độ thấp để bạn có thể đun nóng, hâm nóng.
  • Các cài đặt đối lưu trực quan cung cấp các kết quả nướng trên tất cả các kệ, và giảm thời gian cần thiết để có được kết quả đặc biệt tương tự như nướng ngoài trời.
  • Cung cấp nhiều chỗ để nấu và nướng một lượng lớn hoặc nhiều món ăn cùng một lúc.

Thông số kỹ thuật bếp âu 4 họng có lò nướng

Mã sản phẩm Kích thước sản phẩm (LxWxH) (mm) Kích thước đóng gói (LxWxH)
(mm)
Khối lượng (kg) Kích thước lò nướng (LxW) (mm) Tiêu thụ gas Btu/Hr (MJ/Hr) Thể tích (m3) Số họng đốt
DRO 4L 600 x 790 x 1070 970 x 840 x 1000 127 490 x 550 x 300 110000 (116.6) 0.55 4 + 1
DRO 4H 600 x 790 x 1470 650 x 840 x 1000 137 490 x 550 x 300 110000 (116.6) 0.55 4 + 1

Hướng dẫn sử dụng bếp âu 4 họng có lò nướng

Trước khi sử dụng:

1 – Kiểm tra hệ thống gas  :

a/. Kiểm tra van điều áp gas, van cấp gas cho bếp

b/. Kiểm tra đường ống cấp gas, đảm bảo kín, không bị rò rỉ..

2 – Chuẩn bị

a/. Mở van cấp gas ở bình gas, mở van cấp gas cho bếp, van điều áp dùng cho bếp Âu, bếp nướng, bếp rán, là van áp thấp (van điều áp loại dân dụng dùng trong gia đình ) .

b/. Mồi lửa : mỗi bộ đốt có một bộ van riêng bao gồm van mồi ( đánh lửa Manheto ) và van cấp gas, điều chỉnh công suất ngọn lửa. Van mồi màu đỏ hoặc vàng , hình trụ. Khi sử dụng thì dùng ngón tay cái ấn vào ( thao tác dứt khoát ), khi thấy đường mồi lửa cháy thì dừng lại. Nếu chưa cháy thì thực hiện lại thao tác

c/. Vặn van bếp ( hình tròn, màu đen ), để cấp gas cho bộ đốt,  kiểm tra ngọn lửa, nếu ngọn lửa yếu, có thể do gas trong bình gần hết, không đủ áp suất , thay bình gas mới.

Trong khi sử dụng:

1 –  Điều chỉnh công suất ngọn lửa to nhỏ trực tiếp ở van bếp.

Sau khi sử dụng:

1 –  Khóa van cấp gas

2 –  Vệ sinh sạch sẽ mặt bếp

An toàn:

  • Người sử dụng phải được huấn luyện về Phòng cháy – Chữa cháy.
  • Khi có mùi gas, chắc chắn hệ thống cấp gas đã bị rò rỉ. Người sử dụng tuyệt đối không được bật bếp hoặc làm phát sinh tia lửa ( kể cả việc bật công tắc điện cũng không được phép ), mà phải tìm cách xử lý hết lượng gas rò rỉ trong phòng.

+ Kiểm tra, ngắt gas ngay tại bình gas.

+ Mở hết tất cả các cửa trong phòng.

+ Dùng quạt (ở phòng khác – không được sử dụng các thiết bị điện trong phòng đang bị rò rỉ gas) hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác để làm loãng lượng gas trong phòng (chú ý là : gas nặng hơn không khí nên sẽ chìm xuống dưới và vào các góc xa trong phòng)

Sau khi xử lý hết lượng gas rò rỉ (không còn ngửi thấy mùi gas nữa) thì tiến hành tìm chỗ rò rỉ gas, khắc phục, kiểm tra và làm việc bình thường trở lại.

Hình ảnh bếp âu 4 họng có lò nướng

bếp âu 4 họng có lò nướng

Bếp âu có lò nướng

 

Bếp âu 4 họng có lò nướng
5 (100%) 1 vote